LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ (THÁNG 3/2019)

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ (THÁNG 3/2019)

T.s Phạm Thu Hà

Hôm nay, vào hồi 15h30, được sự nhất trí của thường trực Đảng uỷ, chi bộ Khoa Lý luận chính trị long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 5 quần chúng:

(1)            Quần chúng Cà Thị Thu Hằng K56 ĐH GDCT

(2)            Quần chúng Lò Thị Thơ K56 ĐH GDCT

(3)            Quần chúng Quàng Thị Hằng K56 ĐH GDCT

(4)            Quần chúng Lò Thị Thảo K56 ĐH GDCT

(5)            Quần chúng Lường Thị Ngoan K56 ĐH GDCT

Năm quần chúng trên đã trải qua quá trình rèn luyện, phần đấu đạt được nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tới dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Bí thư Chi bộ Hoàng Phúc, toàn thể đảng viên trong Chi bộ cùng các quần chúng là đối tượng đảng. Sau không khí trang nghiêm chào Cờ, đồng chí Hoàng Phúc - Bí thư Chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên của Đảng uỷ Trường Đại học Tây Bắc cho 5 quần chúng. Năm đồng chí đảng viên mới đã vô cùng tự hào và xúc động tuyên thệ dưới cờ Đảng và tượng Bác Hồ. Thay mặt chi bộ, đồng chí Hoàng Phúc chúc mừng các đảng viên mới, nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Sau một thời gian làm việc nghiệm túc, khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Khoa Lý luận chính trị đã thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc vào 16h cùng ngày.

Một số hình ảnh buổi lễ kết nạp: