ĐẠI HỘI, ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NHIỆM KỲ 2018-2020 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

ĐẠI HỘI, ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NHIỆM KỲ 2018 - 2020

Ths. Lò Minh Thảo

                  

Để kịp thời có những đánh giá về những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016 - 2018, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác điều hành, chỉ đạo của Liên chi đoàn trong nhiệm kỳ tới, được sự cho phép của Chi ủy Chi bộ Lý luận chính trị và sự nhất trí của BCH Đoàn trường, sáng ngày 11/11/2018 tại hội trường A2, trường Đại học Tây Bắc đã diễn ra Đại hội đại biểu liên chi đoàn Khoa Lý luận Chính trị.Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Vũ Tiến Thuận – UV BTV Tỉnh Đoàn Sơn La, Phó Bí thư thường trực Đoàn trường; Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Hoàng Phúc – Bí thư chi bộ khoa Lý luận Chính trị. Đại hội nhận được sự quan tâm, động viên, chia sẻ từ các Chi đoàn bạn: Chi đoàn kết nghĩa PC02 Công an Tỉnh, Liên chi đoàn các khoa Ngoại ngữ, Nông – Lâm, Sử - Địa, Ngữ văn...

 

 

Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn khoa Lý luận Chính trị nhiệm kỳ 2018 – 2020 triệu tập 83 đại biểu đến từ 06 chi đoàn, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của trên 200 đoàn viên trong toàn Liên chi

Để kịp thời có những đánh giá về những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016 - 2018, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác điều hành, chỉ đạo của Liên chi đoàn trong nhiệm kỳ tới, được sự cho phép của Chi ủy Chi bộ Lý luận chính trị và sự nhất trí của BCH Đoàn trường, sáng ngày 11/11/2018 tại hội trường A2, trường Đại học Tây Bắc đã diễn ra Đại hội đại biểu liên chi đoàn Khoa Lý luận Chính trị.

Đại hội đã chỉ ra nhưng ưu, khuyết điểm của BCH Liên chi nhiệm kỳ 2016 – 2018, nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình, đánh giá đúng những tồn tại, hạn chế, yếu kém cần được BCH liên chi khắc phục trong nhiệm kỳ mới.

Cũng tại Đại hội những đóng góp của BCH cùng tập thể Liên chi đoàn khoa Lý luận chính trị đã được đoàn cấp trên ghi nhận, động viên và khen thưởng kịp thời.sinh viên Nhà trường cũng đến dự và sinh viên năm tốt cho các đồng chí có thành tích và đạt danh hiệu sinh viên năm tốt cấp Khoa.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu được BCH Liên chi nhiệm kỳ mới. Theo kết quả bầu cử, đồng chí Lò Minh Thảo đã trứng cử và giữ chức vụ Bí thư Liên chi đoàn Khoa Lý luận Chính trị nhiệm kỳ 2018 – 2020.

 

 

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

Ngày 24 tháng 10 năm 2014 tại hội trường B5 - Trường Đại học Tây bắc, Liên Chi đoàn Khoa Lý luận Chính trị đã tổ chức Đại hội đại biểu cấp liên chi.

Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Khoa Lý luận Chính trị có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm tiến hành kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2014.

 

Đại hội cũng đã đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, xác định chương trình hành động của Liên chi trong nhiệm kỳ tiếp theo 2014 – 2017. Qua đó nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, động viên tuổi trẻ trong Liên chi đoàn thi đua học tập, rèn luyện, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện vì mục tiêu “đào tạo nhân lực, nâng cao dân trí,

bồi dưỡng nhân tài” góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ XXXVII và nhiệm vụ của nhà trường theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường Đại học Tây Bắc lần thứ XXI.

 

 

Đại hội đã bầu ra một Ban chấp hành mới có đủ năng lực để lãnh đạo Liên chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014- 2017, Ban chấp hành có 7 đồng chí đến từ 6 chi đoàn trực thuộc khoa Lý luận Chính trị. Đồng chí Đỗ Huyền Trang thuộc chi đoàn Cán bộ- giáo viên giữ chức vụ Bí thư Liên chi.

 Th.S Đỗ Huyền Trang